Bạn đã biết : Bài thuốc từ trứng gà hỗ trợ điều trị Tinh trùng yếu và Kinh nguyệt không đều ?

  • Home
  • Chuẩn bị mang thai
  • Bạn đã biết : Bài thuốc từ trứng gà hỗ trợ điều trị Tinh trùng yếu và Kinh nguyệt không đều ?

Trứng gà vốn được biết là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng nên bổ sung trong suốt thai kỳ cũng như bữa ăn hàng ngày của gia đình. Không chỉ dừng ở đó, với các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muốn do tinh trùng yếu hay rối loạn kinh nguyệt cũng đã bất ngờ với kết quả kỳ diệu khi duy trì dùng trứng gà như 1 bài thuốc…

 

Bài thuốc đơn giản mà hiệu quả không ngờ cải thiện chất lượng tinh trùng…

Lương y Vũ Quốc Trung – Chùa Cảm ứng Hà Nội từng chia sẻ việc ăn trứng gà để chữa vô sinh là hoàn toàn có thật và nhiều người đã áp thành công. Ông nói đã từng gặp những trường hợp vợ chồng bị vô sinh nhiều năm, sau đó chỉ ăn trứng gà và giá đỗ luộc thì sau một thời gian đã có con.

Công dụng chữa yếu sinh lý dẫn tới vô sinh, hiếm muộn của trứng gà đã được đông y ghi chép lại rất rõ ràng, đây không chỉ là một món ăn hằng ngày, mà còn là bài thuốc bổ dưỡng cho tất cả mọi người từ trẻ em đến người già ốm yếu. Đặc biệt, nó rất tốt đối với việc tăng cường “bản lĩnh đàn ông”.

Chú ý rằng, giá trị dinh dưỡng của trứng gà cao hơn trứng vịt. Ngoài ra, trong trứng gà không chứa nhiều loại vi khuẩn do gà đẻ ở ổ sạch sẽ chứ không như vịt. Trong trứng gà có một lượng lớn vitamin A, D, E, B1, B6, B12, canxi, sắt, mangiê và kẽm… Cụ thể hơn, thành phần dinh dưỡng có trong 1 quả trứng bao gồm 71 đơn vị calo, 5g chất béo, không có tinh bột. Chưa kể nguồn protein trong trứng rất dồi dào và các loại axit cực tốt (rất cần thiết) cho hệ miễn dịch.

Nếu mua được các loại trứng gà con so đẻ lứa đầu, trứng nhỏ sẽ tốt hơn rất nhiều với người sử dụng thường xuyên đúng cách. Cần lưu ý thêm, khi đánh kem trứng thì không nên dùng lòng trắng vì nó rất tanh, ngoài ra lòng trắng trứng chứa nhiều chất béo quá nên cũng không tốt cho sức khỏe.

bài thuộc trứng gà chữa tinh trùng yếu

Kinh nguyệt đều đặn hơn chỉ bằng cách sử dụng trứng gà sau…

Đối với chị em phụ nữ kinh nguyệt không đều, thì có thể sử dụng bài thuốc từ trứng gà theo cách sau: 2 quả trứng gà, một bát rượu cái ngọt, 10g rễ đại kế. Rể đại kế phơi khô, đem tán bột nhỏ, rồi trộn chung với trứng gà và rượu cái, sau đó cho mỡ vào xào lên ăn. Lần đầu tiên ăn vào lúc trước khi sạch kinh, ăn liên tục như vậy trong 3 ngày. Những chu kỳ sau, chị em sẽ thấy kinh nguyệt đều hơn – việc đều kinh là một yếu tố giúp thụ thai dễ dàng hơn rất nhiều vì khi đó các chị em sẽ dễ dàng căn ngày rụng trứng hơn.

Kiên trì để thành công bố mẹ nhé !

 

 

-Sưu tầm/tổng hợp-

Loading...
Tags:
Leave a Comment