Chuyện vợ chồng trong trong thai kỳ…tưởng hại mà lợi không ngờ !

Nhiều mẹ thay vỉ cởi mở, hào hứng thì ngược lại 1 số mẹ lại lo sợ, e dè chuyện vợ chồng trong thai kỳ. Mẹ băn khoăn liệu lợi bất cập hại hay như thế nào? Mẹ yên tâm nhé, nếu tìm hiểu kỹ và lựa chọn tư thế quan hệ phù hợp thì chuyện chăn gối trong thai kỳ mang đến rất nhiều lợi ích cho bản thân mẹ bầu đấy !

1. Lợi ích khi đạt cực khoái
Khi mang thai, nếu các mẹ đạt cực khoái, máu sẽ lưu thông mạnh mẽ trong toàn cơ thể giúp tăng cường sức khỏe, cho mẹ bầu mạnh khỏe và không bị thiếu máu trong thai kỳ. Khi hòa hợp với chồng, phụ nữ mang thai dễ đạt cực khoái hơn khi chưa mang thai, các mẹ chắc vui khi biết được điều này.

2. Tình dục giúp đốt cháy calo

( Hình ảnh minh họa )

Quan hệ tình dục giúp đốt cháy calo, giúp giảm nỗi lo tăng ký nhiều khi mang thai của các mẹ. Thật tuyệt vời đúng không nào!

3. Giảm huyết áp
Mang thai, các mẹ đối mặt với bệnh huyết áp cao, thì quan hệ với chồng sẽ giảm nguy cơ cao huyết áp này. Thật là một liều thuốc tự nhiên và tốt phải không các mẹ.

4. Giảm đau khi cực khoái
Khi đạt cực khoái, các mẹ mang thai giảm đến 74% những cơn đau nhức cơ thể. Vì cực khoái mang đến những hóc môn tình yêu, giúp các mẹ hưng phấn, quên đi những cơn đau thường ngày.

5. Giúp các mẹ ngủ ngon

( Hình ảnh minh họa )

Cả mẹ bầu và em bé sẽ có những giấc ngủ ngon vì sau cuộc yêu, cơ thể người mẹ được thư giãn hoàn toàn. Vì giấc ngủ ngon cực kỳ tốt cho cả mẹ và bé, nên các mẹ đừng ngần ngại hãy yêu chồng vài lần trong tuần để có được những giấc ngủ thật ngon.

6. Ngừa bệnh tật
Ít ai biết rằng quan hệ tình dục khi mang thai cơ thể sẽ sản sinh ra những miễn dịch tốt, giúp mẹ chống lại những bệnh thường gặp như nhức đầu, cảm sốt, sổ mũi. Đây quả là một tin vui cho các mẹ.

7. Tăng cường hạnh phúc
Khi người mẹ hạnh phúc, cơ thể sinh ra những móc môn hạnh phúc, giúp các mẹ vui vẻ, sảng khoái hơn. Còn gì tuyệt hơn khi người mẹ hạnh phúc, sẽ sinh ra những đứa con hạnh phúc, vui vẻ, tươi cười mỗi ngày.

8. Tăng cường hiểu biết về đời sống tình dục
Quan hệ tình dục khi mang thai là một trải nghiệm tuyệt vời, mà cả đời người phụ nữ chỉ đến vài lần. Vì vậy các mẹ hãy tận hưởng khoảng thời gian này, đồng thời quan hệ khi mang thai còn giúp các mẹ nhận ra những điểm cực khoái của bản thân, tăng cường kỹ năng đời sống tình dục, để có cuộc hôn nhân viên mãn với chồng.

9. Giúp dễ sinh con
Khi mang bầu và đạt cực khoái, xương chậu người mẹ nở nang hơn, dễ dàng cho em bé chào đời bằng phương pháp sinh thường. Đồng thời những phụ nữ thường xuyên quan hệ với chồng khi mang thai sẽ mau hồi phục hơn sau sinh so với những phụ nữ khác.

Đấy là 9 lợi ích tuyệt vời khi mang thai mà các mẹ cần biết. Nhưng các mẹ còn tùy thuộc vào sức khỏe của mình để có lịch sinh hoạt hợp lý với chồng. Quan trọng nữa là các mẹ có dịp gần gũi chồng, đáp lại chồng sẽ yêu thương, chăm sóc vợ bầu nhiều hơn. Chúc các mẹ luôn tìm thấy niềm vui trong đời sống chăn gối với chồng, kể cả giai đoạn mang thai nhé!

 

 

-Sưu Tầm/Tổng Hợp-

Nguồn : http://www.webtretho.com/forum/f13/loi-ich-tuyet-voi-cua-chuyen-ay-khi-mang-thai-ai-kieng-cu-la-tiec-ca-doi-day-2420724/

Loading...
Tags:
Leave a Comment