HomeTin tức - Đời sốngTâm sự mẹ và bốSinh con năm gà thì đã sao? Số khổ thì sinh năm...

Sinh con năm gà thì đã sao? Số khổ thì sinh năm con gì chẳng khổ !

Có rất nhiều lời đồn đại nói rằng sinh năm con gà khổ trăm đường. Với những mẹ có tính cách hơi mê tín thì cảm thấy rất lo lắng và hoang mang. Vậy xét về vận mạng tuổi Dậu tốt – xấu thế nào chúng ta cùng xem qua thử nhé !

Con gái đầu lòng tuổi Dậu là phước ba đời!

Năm nay, các bé tuổi Đinh Dậu là những bé sinh từ ngày 28/1/2017 đến 25/1/2018 nếu căn cứ theo Dương lịch. Người sinh năm Đinh dậu mang mệnh Hoả mà là Sơn hạ hoả, tức là lửa dưới chân núi. Do đó, xét về tính cách nói chung những bé này được dự đoán là người rất nóng tính. Tuy nhiên, bé lại rất nhanh nhẹn, thông minh và hoạt bát, có thể quán xuyến được tất cả mọi việc trong nhà.

Làm gì có đứa con gái nào hội tụ được tất cả những đặc điểm này lại có thể để cho đời mình khổ được phải không ạ? Vậy nên, nhà nào có con gái tuổi Dậu là con đầu lòng thì phước chứ sao lại than! Mẹ nào muốn được điểm 10 vì sinh được con gái đầu lòng đảm đang, giỏi giang thì nhất định phải lo tranh thủ uống bổ sung vitamin và tiêm phòng đầy đủ đi ạ!

Con tuổi Dậu khỏi phải lo chuyện ăn mặc

Hình ảnh minh họa – Nguồn Internet

Nếu như nhiều bố mẹ phải “hầu cơm tận miệng, mặc áo tận răng” cho con thì với các bé tuổi Dậu, mẹ không cần phải mất công lo lắng vì điều này. Hơn ai hết, các bé tuổi Dậu là những người rất ý thức về vẻ đẹp hình thức. Các bé luôn biết cách để mình nổi bật với những bộ trang phục phù hợp với mình. Điều này cũng là lý do giải thích vì sao các bé tuổi Dậu thường có khuynh hướng theo ngành thời trang và thành công rực rỡ trong lĩnh vực (dù không phải tất cả bé tuổi Dậu đều thích thời trang).

Con tuổi Dậu khỏi phải lo chuyện học hành

Gà được đánh giá là một trong số những con giáp sắc sảo, hóm hỉnh và tài năng. Bé tuổi Dậu cũng may mắn sở hữu được những đặc điểm nổi trội này. Hơn thế, bé tuổi Dậu còn là đứa không chịu ngồi yên, luôn sáng tạo và thích khám phá những điều mới lạ. Chính tố chất này sẽ giúp bé Gà rất dễ gặt hái được sự thành công trong sự nghiệp và trở thành nhà lãnh đạo biết nhìn xa. Sự hiểu biết và tầm nhìn xuyên tương lai của người tuổi Dậu cũng giúp họ trở thành người truyền cảm hứng cho rất nhiều người.

Con tuổi Dậu không có cơ hội “làm quen” bác sĩ!

Xem hình tượng con gà là các mẹ sẽ hiểu ngay thôi ạ! Bé tuổi Dậu cũng như những chú gà oai vệ, rất khỏe khoắn và yêu thể thao. Bé không bao giờ thích ù lì trong nhà mà chỉ muốn được chạy nhảy, chơi thể thao với các môn bơi lội, bóng chuyền, bóng rổ… Bởi vậy khi còn nhỏ, bé rất ít bệnh vặt, lúc trưởng thành sẽ là người có thân hình cân đối và sức khoẻ ổn định. Nếu có mắc bệnh, bé cũng không cho bác sĩ cơ hội làm quen vì bé sẽ chóng bình phục.

Con tuổi Dậu khỏi phải kè kè theo nhắc chuyện “tu chí làm ăn”

Hình ảnh minh họa – Nguồn Internet

Bố mẹ không cần phải đi theo kè kè để nhắc các bé phải biết chí thú làm ăn vì người tuổi Dậu luôn ưu tiên sự nghiệp hàng đầu. Vì sự nghiệp, các bé sẵn sàng dồn toàn bộ năng lượng vào đó và chăm chỉ giải quyết từng vấn đề tồn đọng. Nếu thời cơ tốt, bé sẽ trở thành nhà lãnh đạo với nhiều thành tựu rực rỡ. Các nghề phù hợp với các bé Gà trong tương lai gồm: diễn viên, chính trị gia, ngoại giao, nhà thiết kế thời trang, người làm trong lĩnh vực làm đẹp và du lịch.

Tuy có rất nhiều ưu điểm là vậy nhưng bé Gà cũng khó tránh khỏi những chướng ngại của chính mình. Mẹ xem bé có phải khổ vì vận mạng hay do mình tạo ra nhé!

Con tuổi Dậu dễ bị người ta ghét

Các bé cầm tinh con Gà ngay từ nhỏ đã bộc lộ sự thẳng thắn của mình. Đây là một đức tính tốt nhưng đôi khi bé tỏ ra quá độc đoán và thiếu tế nhị khiến những người xung quanh phật ý. Hơn nữa, bé Đinh Dậu mệnh Hỏa nên nhiệt huyết và tự tin thái quá khiến người khác nảy sinh lòng đố kỵ. Những thị phi từ đây cũng nảy sinh.

Con tuổi Dậu thông minh nhưng không nổi trội

Tính tính sôi nổi và giàu nhiệt huyết của bé Dậu cũng là con dao hai lưỡi vì nó thường đi kèm với sự thiếu kiên nhẫn. Chính vì điều này mà dù là người thông minh, sắc sảo nhưng khi học trên lớp bé lại không bao giờ đứng đầu. Mặc dù vậy, với những khám phá mới mẻ của mình, bé có nhiều cơ hội thành công hơn khi bước ra đời.

Những thông tin này cũng chỉ mang tính chất tham khảo vì số mệnh đôi khi còn nằm trong tay các bé. Đừng vội khoác lên cho bé những cái tưởng chừng đã được sắp đặt mà để xảy ra chuyện “Chưa đỗ ông Nghè đã đe hàng Tổng” các mẹ nhé!. Sau cùng, chuyện vận số mỗi người còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: ngày, tháng sinh; sự nỗ lực của bản thân; cách giáo dục của gia đình… mà thành. Chưa kể, mỗi một bé lại có một cá tính riêng và mức độ phát triển riêng. Vì vậy, hãy xem tất cả những điều này chỉ để tham khảo mẹ nhé!

 

 

-Sưu Tầm/Tổng Hợp-

Nguồn : http://www.webtretho.com/forum/f13/sao-lai-de-dinh-bau-nam-ga-ha-con-chac-ga-thi-da-sao-a-2389079/

Loading...
Must Read
Related News