Bé gái 4 tuổi bỗng dưng thành trẻ mồ côi khi bị dắt đến bỏ lại bệnh viện

Một cháu bé khoảng 4 tuổi nghi bị bố đẻ bỏ rơi tại Bệnh viện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh).

Thông tin trên được báo VnExpress đăng tải. Theo đó, vào chiều 3 ngày trước, trong lúc làm việc, các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa huyện Cẩm Xuyên trông thấy một người đàn ông khoảng 40 tuổi, dắt theo bé gái khoảng 4 tuổi đến phòng khám trong tình trạng ướt sũng. Người này sau đó lên khoa cấp cứu nhi, để bé gái lại rồi rời đi.

Bé gái 4 tuổi bị bỏ rơi tại bệnh viện - Ảnh 1

Bé gái 4 tuổi bị bỏ rơi tại bệnh viện. Ảnh: Báo Infonet

Các bác sĩ bệnh viện đã khám sơ bộ cho cháu bé và kết quả bé gái bị ho, viêm đường hô hấp. Bá sĩ Võ Tá Trung, Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Cẩm Xuyên cho biết, cháu bé nói đi cùng bố, và liên tục khóc gọi tên người đàn ông này.

Theo báo Pháp luật VN, sau khi tìm cách liên lạc với người thân của cháu bé nhưng không được, đến tối cùng ngày, Làng trẻ em mồ côi Hà Tĩnh đã tiếp nhận cháu bé để chăm sóc.

Làng trẻ em mồ côi đã đặt tên tạm thời cho bé gái là Nguyễn Thiên Cầm, đồng thời phát thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng tìm người thân, nhưng chưa ai đến nhận.

Trước mắt, làng sẽ căn cứ đúng theo quy định để thực hiện các thủ tục, nếu sau 7 ngày không có thân nhân đến nhận sẽ tiến hành đăng kí khai sinh cho bé gái.

Ai là người thân hay người quen biết cháu xin liên lạc nhận lại cháu.

Theo ĐSPL

Loading...
Tags:
Leave a Comment