Cách hâm nóng tình yêu qua 5 tin nhắn “quen mà lạ” này, vợ chồng luôn mặn nồng, yêu thương dâng trào tới nóc, thử xem sao !

  • Home
  • Tin tức - Đời sống
  • Cách hâm nóng tình yêu qua 5 tin nhắn “quen mà lạ” này, vợ chồng luôn mặn nồng, yêu thương dâng trào tới nóc, thử xem sao !

Đến khi công tác về, vừa đến nhà, anh ấy chạy lại ôm em, bảo rằng, khi nào mệt mỏi, cứ nhắn tin anh. Em nghe vậy thấy ấm lòng lắm, bởi vì chồng không trách em làm phiền, mà còn chủ động “nhắc” em nhắn tin…


Thời mới quen, em và anh ấy (giờ là chồng) luôn nhắn tin với nhau nồng nhiệt. Những tin nhắn ấy không cầu kỳ, ấy vậy mà ngọt ngào, khiến đôi bên mê mẫn. Tuy nhiên sau khi cưới nhau, bọn em dần bỏ qua thói quen này. Có lẽ một phần vì không còn “cưa” nhau nữa, một phần là vì quá nhiều thứ phải lo lắng.


Em với chồng mình ngày ngày cứ vùi đầu vào công việc, chẳng còn để ý lấy 1 tin nhắn. Tuy nhiên khi ngồi một mình, khi quá căng thẳng hay trống vắng, em lại chợt thèm 1 tin nhắn từ chồng mình. Em tự hỏi: “

Không biết anh ấy có thèm như thế không?” Biết đâu chỉ là chồng em cố giấu đi sự thèm muốn ấy.

Vậy là đợt anh đi công tác 2 tuần ở Nha Trang, đêm đầu tiên vắng chồng ở nhà, em bất chợt nhắn cho anh ấy: “Em nhớ anh!” Thế rồi, em thấy mình “trẻ con” quá, sướt mướt quá, chẳng biết sao.

Đợi 15 phút không thấy anh ấy nhắn lại, em chán nản. Thế rồi bất ngờ, tin nhắn tới: “Ngủ ngon, nhớ em!” Tự nhiên em thấy s.ư.ớ.ng rân cả người. Cảm giác lâu rồi không nhận được lời mặn nồng, phút chốc sống lại kỷ niệm đầu. Nhờ thế mà bọn em có đà, cứ 2 ngày em nhắn anh ấy 1 tin nhắn kiểu thế.

Đến khi công tác về, vừa đến nhà, anh ấy chạy lại ôm em, bảo rằng, khi nào mệt mỏi, cứ nhắn tin anh. Em nghe vậy thấy ấm lòng lắm, bởi vì chồng không trách em làm phiền, mà còn chủ động “nhắc” em nhắn tin.

Cưới nhau 3 năm, vợ chồng tăng lên 3 tuổi, cảm giác bọn em già đi hẳn. Nhưng làm sao để tình yêu không “già” theo năm th.á.n.g? Em nhận ra, chỉ có cách “hâm nóng” tình yêu mỗi ngày, với điều giản đơn nhất, 1 tin nhắn quan tâm nhau. Nhiều người cưới nhau xong, bỏ mặc cảm xúc của nhau, mà quên rằng cái gì quên là sẽ phai… Thế nên, nhân dịp bày tỏ cảm giác sống dậy yêu thương này, em chia sẻ với các chị 5 tin nhắn, hâm nóng tình yêu cực kỳ hữu hiệu.

1. Anh yêu em/ Anh nhớ em

Phụ nữ yếu lòng lắm, thực sự vậy đó! Những câu mà các ông cho rằng : “trời ơi sến muốn chết” lại là những tin nhắn duy trì tình cảm cực kỳ hiệu nghiệm dành cho phái nữ.

Đặc biệt với các cặp đôi đã ở chung một nhà, thì lời yêu thương này tạo dấu ấn lý thú cho cuộc hôn nhân. Nếu là người kiệm lời, hãy nhờ tin nhắn “thay lời muốn nói” vậy. Đừng tiếc với người phụ nữ mình yêu một tin nhắn giản dị mà giàu sức mạnh như thế.

2. Anh xin lỗi/ Anh sai rồi

Nói lời xin lỗi có thể hơi khó với các anh chàng có cái tôi cao một chút. Tuy nhiên, gửi đi thông điệp này qua tin nhắn có lẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Đây cũng là cách tốt để nàng có thời gian bình tâm, suy nghĩ và tha thứ. Tin nhắn này đặc biệt có hiệu quả nếu cặp đôi đang trong thời gian chiến tranh lạnh. Hãy tin tôi, các nàng không bao giờ giận dỗi sau một tin nhắn hối lỗi chân thành như thế. Không cần nhiều lời, các anh chỉ cần vắn tắt nhận lỗi đã khiến phụ nữ mềm lòng.

3. Hôm nay em đẹp lắm

Tin chắc rằng đây là lời khen ngợi mà hầu hết phái đẹp đều xiêu lòng. Qua một thời gian yêu đương, có thể vẻ đẹp không còn là yếu tố cuốn hút quan trọng của người phụ nữ với cánh mày râu nữa.

Tuy nhiên, tin nhắn này đánh động cho nàng biết rằng họ thực sự là một món quà dành cho cuộc đời của đối phương. Đây cũng là cách thể hiện sự tôn trọng và đánh giá cao cái tôi của người phụ nữ, dù cho cô ấy đẹp theo… kiểu nào đi nữa. Và, trong mắt anh ấy, không có người phụ nữ nào có thể thay thế được!

4. Có lương rồi, em thích gì không?

Á à, tin nhắn này hẳn sẽ đặt lên môi nàng (hoặc bà xã nhà mình) một nụ cười tươi rói đây! Thật ra thì nàng cũng không hoàn toàn cần chúng ta mua cho cái gì đâu, nhưng khi nhận được tin nhắn dễ thương này, nàng sẽ cảm thấy mình là người quan trọng nhất trong mắt người yêu hay người chồng.

Tin nhắn này đem lại cho phụ nữ một niềm hạnh phúc vô biên và đặc biệt nhất là sự tự tin. Chỉ cần được người đàn ông của mình coi trọng, nàng có thể “coi thường” cả thế giới.

5. Em rảnh lúc nào? Mình hẹn hò nhé!

Với những chàng thanh niên chưa lập gia đình, tin nhắn này như một lời “xin phép” vừa lịch sự vừa trân trọng. Với các quý ông đã lập gia đình, tin nhắn này trở thành “cánh én mùa xuân” đưa người vợ yêu dấu trở về thời yêu đương hẹn hò.

Với phụ nữ, không gì thích thú bằng được tận hưởng một sự bất ngờ thú vị do quý ông chuẩn bị chu đáo. Dĩ nhiên, sau tin nhắn này, quý ông hãy nghiêm túc thực hiện một buổi hẹn hò ra trò nhé.

Ai đó nói rằng: “Những hạt mưa làm mòn vách đá không phải vì sự dữ dội, mà vì sự dai dẳng”. Hãy duy trì thói quen nói lời yêu thương, dù chỉ là qua tin nhắn. Em tin rằng, món quà “lời yêu” không bao giờ cũ kỹ, ngược lại còn làm chị em hạnh phúc, sống dậy tuổi thanh xuân.

 

 

 

 

Theo WTT

Loading...
Tags:
Leave a Comment