Cho dù ăn mặc, đầu tóc lôi thôi nhưng các chị em nhất định phải ” Sang ” với chồng ở điểm này

  • Home
  • Tin tức - Đời sống
  • Cho dù ăn mặc, đầu tóc lôi thôi nhưng các chị em nhất định phải ” Sang ” với chồng ở điểm này

Tự dưng em thấy vui quá các mẹ ạ. Chả là hôm qua đi làm, em bị mấy chị ở văn phòng chê là ăn mặc lôi thôi, dọa cứ mặc thế này rồi chồng nhìn chồng chán bỏ đi cặp bồ. Em nghe xong mà não hết cả lòng, về nhà mặt buồn thiu, chồng mới hỏi làm sao, nghe em kể chuyện thì chồng bảo thế này: “Dù em có ăn mặc thế nào thì anh vẫn luôn yêu và ngưỡng mộ em vì em là một người vợ tốt, một người con dâu tốt, em giỏi việc nước đảm việc nhà, những thứ khác đối với anh không quan trọng


“. Thấy chồng nói thế em tươi tỉnh hẳn lên, không lo nghĩ nữa.

Thực ra em thấy, vợ có ăn mặc lôi thôi, xấu xí thì cũng là do hoàn cảnh bận bịu công việc, chồng con. Việc này có thể cải thiện được nhưng chị em nhất định phải có 5 điều này, thì đảm bảo chẳng chồng nào dám chê dám bỏ đâu, các chị thử hỏi chồng xem có đúng không nhé!

1. Cư xử vừa sang vừa khéo

Là vợ, nhất định phải tôn trọng chồng. Đàn bà khôn ngoan không bao giờ muốn tự biết về mọi thứ của chồng mà hãy để họ tự chia sẻ với mình, hãy hiểu rằng ai cũng cần có sự riêng tư. Đừng vì ghen tuông, giận hờn mà nói những lời không tôn trọng chồng khiến không khí gia đình căng thẳng. Hôn nhân không có sự tôn trọng sẽ không lâu bền được.

Ngoài ra, chị em biết cách quản lý gia đình cũng như quản lý tài chính, cư xử khôn khéo với gia đình nội ngoại hai bên. Dù rằng, những mối quan hệ nàng dâu và gia đình chồng nhiều lúc sẽ gặp vấn đề nhưng cố gắng nhìn, gắn kết với gia đình chồng. Khi đó chồng cũng sẽ yêu thương và nể trọng vợ hơn.

Ở chốn đông người, vợ hãy ứng xử khéo léo, giữ sĩ diện cho chồng, có chuyện gì thì cũng để về nhà rồi nói, tránh làm ầm lên khiến chồng mất mặt. Đàn ông không cần một cô vợ sắc sảo đâu, chỉ cần biết điều thôi là đủ rồi.

2. Thường xuyên nói những lời ngọt ngào

Đàn ông ấy mà, ai chả thích được nghe những lời nói ngọt ngào, nhất là từ người phụ nữ mà họ yêu thương. Vì thếdù có bận rộn, mệt mỏi tới đâu thì cố gắng dành cho anh ấy những lời khen đơn giản, những lời thì thầm ngọt ngào để trấn an, cổ vũ họ và tiếp sức mạnh để họ hứng khởi làm việc.

Chị em nên biết cách “nịnh” chồng bằng những lời ngọt ngào đúng lúc. Khi chồng đi làm, hãy nhắn tin một câu “Chiều chồng về sớm nhé, em đợi”, hay ” hôm nay chồng thích ăn gì để vợ nấu“, khi chồng gặp chuyện không vui có thể nhẹ nhàng: “Chồng còn có em đây rồi!”, thường xuyên nói: “nhớ chồng“, “yêu chồng lắm!”. Chỉ đơn giản vậy thôi, đàn ông dù đang ở đâu đều muốn trở về nhà ngay để được vợ yêu thương, chăm chút.

3. Đáp ứng nhu cầu “yêu” của chồng một cách vui vẻ

Đừng để chồng bị bỏ đói “chuyện ấy”, chồng sẽ thường cảm thấy thất vọng cả về thể chất lẫn tình cảm. Bởi thế, khi người vợ gần gũi, tiếp thu, đáp ứng những khao khát bản năng trong “cuộc yêu” của chồng một cách vui vẻ, anh ấy sẽ cảm thấy mình được tôn trọng, mình có sức hấp dẫn, mãn nguyện và yêu vợ nhiều hơn. Chị em nhớ nhé, đàn ông thường trở nên “ngoan ngoãn” và đáng yêu hơn khi vợ đáp ứng nhu cầu “yêu” của mình đấy.

4. Hãy luôn giao tiếp khi vợ chồng mâu thuẫn

Khi vợ chồng xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn, chị em thường chọn cách im lặng để cho qua. Đây chính là điều giết chết hôn nhân. Hãy bình tĩnh nói chuyện, đưa ra quan điểm, lắng nghe chồng và cùng nhau giải quyết những tranh cãi tốt nhất. Đừng để những khó chịu, hiểu lầm chất chồng nhau khiến vợ chồng xa cách.

5. Biết lắng nghe, chia sẻ, đưa ra quan điểm của mình với chồng

Các ông chồng thực sự rất thích, tôn trọng và nể phục người vợ biết lắng nghe và chia sẻ với mình. Thực ra, họ vốn không cần vợ phải làm gì cho mình khi bản thân gặp rắc rối mà chỉ cần có người luôn lắng nghe họ nói, san sẻ bớt những suy tư, trăn trở khi gặp khó khăn, mệt mỏi. Vợ biết thấu hiểu, cảm thông luôn là sức mạnh lớn với đàn ông. Chị em đừng để chồng phải đi tâm sự với người đàn bà khác, như vậy là tự tay đánh mất chồng rồi!

 

Nguồn : https://www.webtretho.com/forum/f4654/cac-me-an-mac-loi-thoi-cung-duoc-rieng-5-dieu-nay-phai-luon-cuc-sang-de-chong-vua-yeu-vua-ne-2634585/

Loading...
Tags:
Leave a Comment