Xin đừng hại con tôi bằng những hành động hôn MẶT – MÔI. Vô tình bạn làm nó bệnh đấy. Làm ơn để con tôi sống yên lành !

  • Home
  • Tin tức - Đời sống
  • Xin đừng hại con tôi bằng những hành động hôn MẶT – MÔI. Vô tình bạn làm nó bệnh đấy. Làm ơn để con tôi sống yên lành !

Lại thêm một bài học cảnh tỉnh cho người lớn khi có thói quen thể hiện tình yêu với trẻ bằng những nụ hôn. Đã bao nhiêu bài báo từ ” nhắc khéo ” đến ” nhắc nặng ” vậy mà vẫn quá nhiều người lớn coi thường lời cảnh báo. Cuối cùng hậu quả nặng nề nhất con trẻ phải chịu.


Sức đề kháng của trẻ nhỏ rất non nớt, vì vậy làm ơn thương các con thì nhìn con thôi đừng đụng chạm vào con. Bệnh của người lớn đừng quẳng sang trẻ nhỏ, chúng chịu sao được?

Dưới đây là bài chia sẻ của một người mẹ có con gái rơi vào tình trạng tương tự muốn cảnh tỉnh tất cả các bố các mẹ có con nhỏ :

” Con năm nay gần 1 tuổi, con là thiên thần mà mẹ mong đợi, ba trông ngóng. Con đến với ba mẹ bằng hình hài khoẻ mạnh, con xinh xắn và trộm vía là ngoan lắm.

Ba mẹ con cho con môi trường sống cực kỳ tốt, từ nhỏ ba mẹ con đầu tư cho con khoá yoga lọt lòng, ăn uống khoa học, tiêm chích đầy đủ.

Trên thế giới đã khuyến cáo là không mớm đồ ăn hay hôn trẻ nhỏ, đã có những em bé không qua khỏi do hành động đó của người lớn. Trong nước bọt có thể truyền rất nhiều bệnh và diễn biến khôn lường khi vào cơ thể trẻ. Vậy mà họ vẫn phủ nhận, và đổ lỗi lại cho người mẹ không biết chăm con.

Điều không may ập đến với con, con sốt, con khóc quấy cả đêm, lúc ấy con gần 1 tuổi, người ta chẩn đoán con bị tay chân miệng, xong không dừng lại ở thế, con có những biểu hiện bệnh nặng hơn, thế là những cuộc xét nghiệm, chọc tuỷ của con bắt đầu.

Mẹ khóc, con khóc, đau vô cùng, 2 mẹ con con chiến đấu 1 cách mạnh mẽ, nguyên nhân bệnh, bệnh gì thì vẫn là ẩn số.

Con sốt, môi con nứt chảy máu, con hok ăn được, người con suy yếu, con gầy rộp!

Ai sót!? Ai thương!? Ai tức!? Chỉ có MẸ là bên con. Mẹ con từ 52kg. Giờ chỉ còn 45kg trong vòng 1 tuần.

Lúc con tỉnh, mẹ vui. Lúc con li bì mẹ lo, mẹ sợ!

Lúc chưa biết chẩn đoán, mẹ con như mất ngủ, bệnh viên đông, ngộp, nóng, ẩm thấp, khác xa so với căn nhà đẹp đẽ mà 2 mẹ con con đang sống.

Thế rồi viêm màng não cũng là được tìm ra,may mắn là đã được tìm ra chỉ có 1 bệnh.

Con dần dần hồi phục, nhưng nhuengx tội ác do người lớn gây ra còn mãi trong tâm trí của mẹ con, của con.

Ơn trời sáng nay đã có kết luận, loại trừ khả năng những bệnh khác như kawasaki, con đang điều trị Viêm màng não tích cực

Hỡi những người lớn vô ý thức, đừng cướp đi con người khác bằng những nụ hôn, đừng cướp đi con người khác bằng những cái mớm dơ bẩn.

Các người sống lâu mà sao dại vậy, sao các người ích kỷ quá vậy.

Thôi cái trò dơ bẩn đó đi. Đừng hại thêm 1 đứa nhỏ nào nữa!

P/s: thêm là, bà dì( em của bà nội) ấy vừa bị chó cắn, vừa tiêm xong, thế là mớm cho con bé. Giờ miệng bà dì ấy nở hoa, còn con bị viêm màng não. ”

 

Vậy đấy thôi thì mất lòng trước nhưng con được khỏe, ai hiểu thì yêu quý, ai không hiểu thì cũng kệ nhé các mẹ ơi !

 

 

Nguồn : FB Lê Mai Vy

Loading...
Tags:
Leave a Comment