Bất cẩn để con trai sang đường 1 mình, bố đẫm nước mắt đau đớn nhìn con bị đâm văng cả chục mét

  • Home
  • Tin tức - Đời sống
  • Bất cẩn để con trai sang đường 1 mình, bố đẫm nước mắt đau đớn nhìn con bị đâm văng cả chục mét

Thêm một sự việc đau lòng xảy ra do sự bất cẩn và thiếu trách nhiệm của các bậc phụ huynh khi trông nom con nhỏ.


Gần đây, trên MXH xuất hiện một đoạn clip được quay bằng camera an ninh, ghi lại cảnh tượng một vụ tai nạn giao thông, mà nguyên nhân chính xảy ra là do sự lơ là và bất cẩn của người lớn trong lúc trông nom trẻ nhỏ.

Trong clip, một bé trai khoảng 4, 5 tuổi đang chơi một mình trước cửa nhà thì người đàn ông mặc áo đỏ – có vẻ là người quen của cậu bé – đi xe máy tới. Thấy vậy, em bé liền chạy ùa sang bên đường để nói chuyện với người đàn ông kia.

Một lát sau, bố mẹ của em bé xuất hiện. Cậu bé bất ngờ lao ra đường để chạy về với bố khiến cho người đàn ông mặc áo trắng đang điều khiển xe máy không thể phản ứng kịp, gây ra một cú tông trực diện vào người cậu bé, khiến cậu bé văng mạnh ra xa.

Sau va chạm, bố mẹ em và hàng xóm đã nhanh chóng đưa em bé đi cấp cứu. Trong khi người đàn ông mặc áo đỏ tức giận, đòi lao vào đánh người đi xe máy nhưng đã được người dân kịp thời ngăn lại.

Đoạn clip trên đã nhận được rất nhiều ý kiến bình luận của cư dân mạng sau khi được chia sẻ trên MXH. Nhiều người cho rằng, người đàn ông mặc áo trắng đi xe máy với tốc độ vừa phải không quá nhanh, bé trai lại đột ngột lao ra đường. Vụ tại nạn xảy ra có một phần lớn là do sự bất cẩn của cả cha mẹ và người đàn ông mặc áo đỏ khi để cho em bé sang đường mà không quan sát kỹ tình huống xung quanh.

Cùng xem lại toàn bộ qua clip Camera ghi lại nhé :

Hiện, chưa rõ đoạn clip trên được quay ở đâu cũng như tình hình hiện tại của em bé trong clip. Tuy nhiên, đây tiếp tục là một lời cảnh báo mạnh mẽ đến các bậc phụ huynh có con nhỏ, cần phải hết sực tập trung và cẩn thận khi chăm sóc con cái, bởi chỉ cần một phút lơ là của người lớn cũng có thể gây ra hậu quả khôn lường.

 

 

Theo : Blogtin

Loading...
Tags:
Leave a Comment