HomeTin tức - Đời sốngBella lại tái xuất trên youtube với clip hát ru con khiến...

Bella lại tái xuất trên youtube với clip hát ru con khiến người không thể không xót xa

Bella lại tái xuất trên youtube với clip hát ru con khiến người không thể không xót xa khi thấy con của Bella bị mẹ vần vò, nhào lộn đến khóc thét.


Vừa trở về Hà Nội từ Sài Gòn không lâu, Bella đã liên tiếp update các clip lên trang youtube của mình. Mới đây cô nàng đăng tải một video hát ru con, nhưng nhìn vào những hình ảnh trong clip, người ta không khỏi kinh hãi trước hành động của một người mẹ. !

Trong đoạn clip hơn bốn phút được Bella đăng tải, cô hát ru con trên nền nhạc Mẹ Yêu Con của nhạc sĩ Nguyễn Văn Tý, đây là bài hát ru nằm lòng của bất cứ bà mẹ nào. Tuy nhiên trái với nội dung bài hát thể hiện tình yêu vô bờ của người mẹ dành cho con mình, Bella chỉ liên tục cố khoe ngực trước ống kính và diễn sao thật đẹp với những tạo dáng chu môi, lè lưỡi.

 

 

Bé liên tục bị Bella bế thốc, vật qua vật lại như con búp bê, mái tóc dài đã tẩy trắng đầy hóa chất của cô liên tục chọc vào mặt đứa trẻ. Có thể thấy em bé không hề thoải mái với hành vi này của mẹ và liên tục giãy giụa rất đáng thương. Cuối clip người xem còn nghe thấy tiếng Beo con khóc.

Các bình luận về clip trên Youtube đa số lên án Bella và yêu cầu cô chăm sóc con cho tử tế, đừng tiếp tục làm những trò lố lăng ảnh hưởng đến đứa nhỏ. Cũng có những ý kiến quan tâm hỏi han về tình hình của Bella và con.

Hot girl Bella hay được biết đến với biệt danh Hot girl ăn quỵt từ lâu đã nổi tiếng với những màn ăn quỵt và chửi người như đọc rap. Mới đây Bella sinh con và đã được một phụ nữ hảo tâm chuyên làm từ thiện, chị N.H.L giúp đỡ và ngỏ lời nhận nuôi Beo con.

Chị L. đã đón hai mẹ con Bella vào Sài Gòn để ổn định cuộc sống nhưng cô nàng không chịu và nhất quyết đòi quay lại Hà Nội. Chị L. cũng chia sẻ thẳng thắn mối quan ngại về việc Bella có thể đã cho em bé uống thuốc ngủ để tiện bế đi khắp nơi, và cũng kêu gọi mọi người không nên lên án hay trêu chọc Bella nếu thấy cô ở ngoài đời, hãy giúp đứa bé có một cuộc sống bình thường.

 

 

Theo Camnangmevabe

Loading...
Must Read
Related News