Không thể chấp nhận được : Hot girl quỵt tiền Bella quay clip “hơ” đứa con còn đỏ hỏn trên ngọn lửa hung thần

  • Home
  • Tin tức - Đời sống
  • Không thể chấp nhận được : Hot girl quỵt tiền Bella quay clip “hơ” đứa con còn đỏ hỏn trên ngọn lửa hung thần

Vừa mới tháng trước, mọi người còn ồn ào vụ hot girl Bella đại náo bệnh viện ở Hà Đông thì mới đây Bella còn đăng tải đoạn clip làm các mẹ nổi sóng.

Nhiều người gọi Bella là đàn bà điên nhưng số ít người cũng còn hy vọng sau khi làm mẹ, tính tình của Bella sẽ có phần điềm đạm hơn, chín chắn và suy nghĩ cho con hơn.

Nhưng mới đây, trong một đoạn clip ngắn mừng đầy tháng con trai, Bella lại một lần nữa khiến các mẹ phẫn nộ. Bế trên tay đứa con vừa đầy tháng, phía trước là chiếc bánh kem thắp nến cháy phừng phực vậy mà bà mẹ trẻ này vẫn vô tư tung hứng, đẩy đưa con trước ngọn lửa đang cháy. Những lúc cái nón trên đầu rơi xuống, Bella còn vô tư trườn qua, trườn lại nhặt lấy mũ mà chẳng để ý con mình vẫn đang lẽo đẽo trực chờ để ngọn lửa táp vào mặt.

Bella_2
Bella “hồn nhiên” để ngọn lửa trực chờ táp vào mặt con khi quay clip mừng đầy tháng

Giữa đoạn phim, thậm chí còn có cả cảnh Bella dùng lưỡi liếm lấy mặt con mình. Chẳng biết hành động đó có ý đồ gì hay chỉ là cách yêu của một người mẹ điên nhưng thực sự thấy rất lo cho con.

Một tài khoản facebook bức xúc đã lên tiếng “Con mẹ điên này, bộ muốn thiêu sống thằng bé hay sao dợ? Ai đó có lòng hảo tâm nhận nuôi đứa bé đi ạ, chứ để sống với người mẹ điên này thì tội quá!!!”.

Cũng đồng ý kiến, nhiều người thậm chí còn vào xác nhận đúng Bella người mẹ điên và tỏ ra rất sốt ruột cho sự an nguy của đứa bé.

Vừa tháng trước, trong hành trình vượt cạn của mình, Bella sau khi lê la từ Thủ đô về Hải Dương, Hải Phòng, lang thang khắp cách phòng khám bệnh viện lớn nhỏ không ai nhận, đã đến một bệnh viện ở Hà Đông để sinh con. Không giống những bà mẹ khác, chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ cho kỳ sinh nở của mình, Bella lại đến bệnh viện đòi được khám và sinh con nhưng trong người không có lấy một đồng xu, một miếng tã, khăn giấy, quần áo… cho con. Đã vậy còn tuyên bố với bệnh viện muốn được đẻ mà không có tiền. Cơn đổ tường của Bella còn khiến các bác sĩ té ngửa khi khám cho xong còn ngang tàng ngửa tay đòi cả tiền khám. Bất cứ ai trong viện chứng kiện sự việc ngày hôm đó nhắn tin hay điện thoại đều bị Bella chửi bới, ngăn cản. Cơn đại loạn của Bella tại bệnh viện mãi đến hơn 3 tiếng mới chịu ngưng. Sau đó, nhờ một người hảo tâm, Bella mới được nhận tiền quyên góp để sinh nở và nuôi con.

Sau khi hay tin hot girl Bella sinh con, cư dân mạng và các mẹ đồng cảm cho một người mẹ phải sinh nở một mình, nuôi con nên đã bỏ qua những gì không hay nhất trước kia để chúc phúc cho cả hai mẹ con. Vì suy cho cùng, trong khi bao cô gái tỉnh táo, có điều kiện vẫn quyết bỏ thai thì Bella vẫn cố cầm cự để cưu mang và sinh con. Nhưng có lẽ một người mẹ có vấn đề và thần kinh và tâm lý chưa bao giờ ổn định như Bella thì việc nuôi dưỡng một đứa bé quả thật còn nhiều thứ phải suy nghĩ.

Nguy nhất vẫn là sự an toàn và điều kiện sống của đứa bé. Đã có rất nhiều bà mẹ ái ngại cho sự “hồn nhiên” đến mức điên loạn của bà mẹ này nên đã đề nghị người nào đó đủ tiềm lực, thương nhận giúp con của Bella. Sau những chuyện không hay của người lớn, đứa bé vẫn là người vô tội lại đang lang thang sương gió như thế với một người mẹ không bình thường thì e quá đáng thương.

Bản thân là một người mẹ từng đã trải qua trầm cảm em biết mọi chuyện không hề dễ dàng gì. Với một người bình thường bị trầm cảm đã rất nguy hại cho con. Huống hồ chi là một người mẹ tâm thần bất ổn như Bella. Không có người bình thường nào mà cả đời chỉ đi ăn quỵt rồi để người ta đánh đập, chửi mắng, sỉ nhục mà không thấy xấu hổ đâu các mẹ ạ.

Bella_1

Bella vẫn còn bế con khắp nơi chứng nào tật nấy ăn quỵt tứ tán

Nghe đâu hiện giờ, Bella vẫn còn bế con khắp nơi chứng nào tật nấy ăn quỵt tứ tán. Thử hỏi tiếp tục sống với một người mẹ như thế, đứa trẻ đó có thể nào bình thường hay không? Vẫn biết con sống với mẹ, ủ ấp tình thương mẹ vẫn là ưu tiên nhưng hiện tại, nếu Bella không thể ổn định tâm thần thì cách tốt nhất vẫn là tìm cho con một mái nhà yên bình trước mắt.

Đôi lời lo lắng cho con, mong sao mọi sự vẫn yên bình cho đến khi con tạm tìm được nhà mới!!! Chứ mẹ nhìn cách mẹ Bella “hơ” con trên lửa thì tim muốn rụng rồi đây!!!

 

Sưu Tầm/Tổng Hợp

Theo WTT

Loading...
Tags:
Leave a Comment