Tin được không? Hàng nghìn người thoát khỏi án tử cao huyết áp nhờ vào bài thuốc rẻ tiền được nghiên cứu hơn 10 năm

  • Home
  • Tin tức - Đời sống
  • Tin được không? Hàng nghìn người thoát khỏi án tử cao huyết áp nhờ vào bài thuốc rẻ tiền được nghiên cứu hơn 10 năm

Gần đây, mẹ em được một người bà con ở Huế chỉ cho bài thuốc chữa cao huyết áp của sư thầy Thích Tuệ Tâm trụ trì chùa Pháp Luân. Hơn 10 năm nghiên cứu và áp dụng thực tế, sư thầy mới công bố bài thuốc rộng rãi ra bên ngoài.


Trước đây, ngày nào mẹ em cũng phải uống cả nắm thuốc tây nhưng hơn năm nay, nhờ uống bài thuốc của sư thầy kết hợp ăn uống, nghỉ ngơi như hướng dẫn, huyết áp bà đã ổn định. Lúc trước th.á.n.g nào bà cũng đến bệnh viện khám và lấy thuốc uống nhưng từ khi áp dụng bài thuốc này, cứ 6 th.á.n.g mẹ em mới đi kiểm tra sức khỏe một lần. Bác sĩ điều trị cho bà rất ngạc nhiên khi thấy huyết áp bà ổn định và các chỉ số máu nhiễm mỡ giảm đáng kể.

 

Cao huyết áp trong y học được nhắc đến là căn bệnh thường gặp, nguyên nhân khó xác định. Bệnh nhân mắc phải chứng cao huyết áp thường dễ bị biến chứng dẫn đến tai biến mạch máu não, suy tim, suy thận. Nguy hiểm hơn, cao huyết áp thường không có triệu chứng rõ ràng nên người bệnh thậm chí không biết mình đang mắc bệnh. Bởi vậy lâu nay căn bệnh này còn được gọi với cái tên là “sát thủ thầm lặng”.

Bài thuốc nam trị chứng cao huyết áp của sư thầy gồm 5 vị rau củ quả với liều lượng như sau: Rau cần tây (1 cây), cà rốt (1 củ), cà chua chín vừa (1 quả), hành hương (3 củ) và củ tỏi (7 tép). Đem tất cả rửa sạch, cho vào máy xay sinh tố xay nhuyễn với một cốc nước đun sôi để nguội, lọc lấy nước cốt. Dùng nước này chia uống hai lần trong ngày sau bữa ăn.

Trong quá trình uống thuốc, em thường xuyên đo huyết áp cho mẹ, khi nào thấy huyết áp trở về mức bình thường thì kêu bà ngưng uống, bởi nếu uống tiếp, huyết áp sẽ tụt xuống thấp rất nguy hiểm.

Lần đầu tiên, mẹ em chỉ cần uống bài thuốc trong 5 ngày đã thấy huyết áp ổn định. Đồng thời, bà cũng tránh thức ăn cay nóng, hạn chế dầu mỡ; mỗi ngày đều tập các bài tập hít thở nhẹ nhàng, giữ cho tinh thần luôn thoải mái, vui vẻ để hạn chế bệnh tái phát. Tuy nhiên, do mẹ em đã hơn 70 tuổi nên cứ vài ngày em lại đo huyết áp cho bà 1 lần. Khi nào thấy huyết áp cao sẽ nhắc bà uống lại bài thuốc. Uống như vậy đâu vài ba lần mà đến nay sau hơn một năm, huyết áp mẹ em ổn định đến bác sĩ cũng bất ngờ.

 

 

Theo bizviahe

Loading...
Tags:
Leave a Comment