Cháy công xưởng ở Đài Loan, 6 người Việt Nam tử vong, thi thể chưa được nhận dạng

Vào 2 giờ sáng ngày 14/12, một vụ cháy công xưởng ở Đài Loan đã xảy ra. Theo một trang báo Trung Quốc, cả 6 người Việt mắc kẹt được xác nhận là đã tử vong.

Theo Sina đưa tin, 2 giờ sáng ngày 14/12, tại khu Lô Trúc, thành phố Đào Viên, Đài Loan, một công xưởng nhựa xảy ra hỏa hoạn. Theo đó, lửa phát ra từ một căn phòng tầng 2 có 11 người Việt Nam. Theo Sina đưa tin từ sáng nay, có 5 người đã kịp thời chạy thoát, 2 người chết, 4 người. Còn lại vẫn chưa tìm thấy và được cho là lành ít dữ nhiều.

Cháy công xưởng ở Đài Loan

Ngọn lửa thiêu trụi toàn bộ công xưởng trong đêm

Tuy nhiên đến tầm trưa, trang CNA xác nhận cả 6 người đã thiệt mạng tại công xưởng.

Cục phòng cháy Đài Loan cho biết, vào lúc 2 giờ 9 phút sáng hôm nay đã nhận được tin báo cháy. Vụ cháy xảy ra một công xưởng ở khu Lô Trúc phát hỏa. Sau đó, 43 xe và 107 nhân viên đã được điều đến hiện trường dập tắt đám cháy.

Cháy công xưởng ở Đài Loan

Cháy toàn bộ công xưởng

Khi đến nơi, đám cháy đã bùng lửa rất mạnh. Được biết, hiện trường là một tòa nhà 2 tầng, lửa bùng lên từ cầu thang ở tầng 2 có công nhân sinh sống. Đồng thời lan sang kho chứa đồ nhựa và giấy cách nhiệt. Hiện đã có 5 công nhân mang quốc tịch Việt Nam được cứu nhưng bị bỏng nặng, đã được đưa đi bệnh viện.

Đến 6 giờ sáng, ngọn lửa đã được dập tắt. Tổng diện tích công xưởng bị cháy là 1000 mét vuông.

Cháy công xưởng ở Đài Loan

Đến 6h sáng, ngọn lửa đã được dập tắt

Hiện nguyên nhân vụ việc vẫn đang được điều tra.

Theo 119 Đào Viên, 6 người Việt Nam thiệt mạng trong vụ cháy lần lượt là: Trần Hồng Thủy, Bùi Anh Chung, Nguyễn Trọng Nghĩa, Nguyễn Văn Trãi, Phùng Trọng Tuấn, Hoàng Đình Dự. Tuy nhiên, hình ảnh về các nạn nhân vẫn chưa được báo chí địa phương công bố.

5 người Việt Nam thoát nạn có 2 người được đưa đến bệnh viện Trường Canh, 1 người được đưa đến bệnh Viện Mẫn Thịnh, 2 người được đưa đến bệnh viên Đào Viên, Đài Loan.

Hiện thông tin về các nạn nhân vẫn đang được cập nhật thêm.

Một số hình ảnh được cư dân mạng đăng tải, chụp tại hiện trường vụ cháy

Loading...
Tags:
Leave a Comment