Lọt chân xuống cống vẫn tiếp tục nói chuyện điện thoại, cô gái khóc ròng khi lôi chân lên

  • Home
  • Tin tức - Đời sống
  • Lọt chân xuống cống vẫn tiếp tục nói chuyện điện thoại, cô gái khóc ròng khi lôi chân lên

Vừa đi đường vừa sử dụng điện thoại, cô gái lọt ngay xuống hố. Nhìn vết thương ai cũng kinh hãi…

Thông thường các cô gái đều mong muốn bản thân sở hữu một đôi chân thon dài, thế nhưng với cô gái người Thái Lan này, điều đó lại vô tình khiến cô rơi vào hoàn cảnh hết sức trớ trêu.

Nghe điện thoại khi qua đường là lý do chính khiến cô gái rơi vào cảnh khóc dở mếu dở

Theo những hình ảnh được một cư dân mạng đăng tải, sự việc xảy ra trên một con đường không rõ tên ở thủ đô Băng Cốc. Do vừa băng qua đường vừa nghe điện thoại nên cô gái đã bất cẩn bước vào phần khe hở trên nắp cống và lọt chân xuống đó. Tuy nhiên sau khi sự việc xảy ra, cô gái vẫn tiếp tục nghe điện thoại cho dù gương mặt đã thể hiện rõ sự đau đớn.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, người dân sinh sống ở khu vực lân cận đã tới trợ giúp nhưng mọi nỗ lực đều vô ích, một bên chân càng ngày càng lún sâu hơn khiến cô gái bật khóc nức nở. Tuy nhiên phải chờ đến khi lực lượng cứu hộ tới nơi, cô gái trẻ mới được giải thoát khỏi nỗi đau này và đưa đến bệnh viện ngay lập tức.

Khi được người khác giải cứu, cô nàng vẫn chăm chăm vào màn hình điện thoại

Cho tới khi quá đau đớn, cô nàng mới buông chiếc điện thoại ra

Những người chứng kiến sự việc cho hay bên chân bị kẹt của cô gái bị rớm máu và trầy xước khá nhiều, không rõ phần xương có bị tổn thương hay không. Nhiều người mong rằng đây không chỉ là bài học cho cô gái mà còn khiến những người khác từ bỏ thói quen dùng điện thoại khi đi đường, chẳng những gây nguy hiểm cho bản thân mà còn có thể ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Loading...
Leave a Comment