Người thân của cô gái ôm bụng bầu 7 tháng nhảy cầu tự tử nghẹn ngào nói về cái chết đau thương của con gái…

  • Home
  • Tin tức - Đời sống
  • Người thân của cô gái ôm bụng bầu 7 tháng nhảy cầu tự tử nghẹn ngào nói về cái chết đau thương của con gái…

Người thân của nạn nhân cho biết có thể vì Th. quá áp lực trong cuộc sống, cộng thêm đó là việc cô đang có bầu, dẫn tới căng thẳng nên nghĩ quẩn.


Ngày 18/7, gia đình bố mẹ đẻ của chị Ngô Thị Thu Th. (SN 1993), nạn nhân trong vụ nhảy cầu tự tử đang làm lễ tang cho con gái mình tại nhà riêng ở xã Bạch Đằng, huyện Kinh Môn, Hải Dương. Anh Tr. – chồng nạn nhân cùng một vài người thân nhà chồng cũng xuất hiện tại tang trường.

Tại tang lễ, chú của anh Tr. cho biết: “Th. về làm dâu từ tháng 11 năm ngoái, đang mang bầu con trai, dự kiến tháng 8 này sẽ sinh. 4 giờ chiều hôm qua, Th. nói rằng ra chợ mua rau, nhưng đi mãi không về rồi xảy ra sự việc như vậy.

Chúng tôi cũng không biết lý do gì dẫn đến cháu có hành động như vậy. Tôi thừa nhận gia đình làm nông vất vả, thức khuya dậy sớm, nhưng đã cho hai cháu ra ở riêng rồi, không ép buộc gì trong chuyện làm ăn cả”.

Liên quan đến sự việc, anh Phạm Văn Thường (SN 1982, cậu ruột của nạn nhân) kể lại: “Khoảng 18 giờ hôm qua,gia đình nghe có người báo Th. nhảy cầu tự vẫn, tôi và bố mẹ cháu đã ngay lập tức đến xem sự việc.

Phải đến gần 10 giờ đêm, đội lặn mới tìm được thi thể cháu, tuy nhiên không thấy có người nhà đằng nội (phía nhà anh Tr.) ở hiện trường nên chúng tôi đã đưa cháu về nhà ngoại.

Khi đưa về thì chúng tôi có gọi điện thông báo cho phía nhà Tr. biết, có vài người đằng nhà nội cùng cháu rể sang và ở đây từ hôm qua đến giờ. Họ cũng đề đạt mong muốn đưa cháu về bên kia để lo hậu sự nhưng chúng tôi không chấp thuận”.

Nói về cuộc sống của chị Th. và chồng, anh Thường cho biết đã có lần nạn nhân ôm đồ bỏ về nhà cha mẹ, cuộc sống không thực sự êm ấm. “Hai đứa yêu nhau rồi cưới nhau chứ không ai can thiệp gì cả. Trước đây Th. làm giáo viên hợp đồng, dạy toán – tin ở trường THPT Kinh Môn 2. Tuy nhiên vì lương thấp cộng với chuyện có thai, nhà chồng đã bảo cháu nghỉ dạy ở nhà làm nông, Th. cũng thuận lòng”.

Anh Thường cho biết, khi còn ở nhà bố mẹ, có thể vì việc làm nông trồng hành tỏi không thạo nên Th. cảm thấy áp lực.

“Hồi có bầu được khoảng 3 tháng thì cháu đã ôm đồ về nhà cha mẹ một lần, bảo rằng mẹ chồng hay la mắng, tuy nhiên sau đó gia đình đã khuyên giải để cháu quay về.

Cách đây vài tháng, đằng nội cho hai đứa ra ở riêng nhưng vẫn chung mảnh đất với bố mẹ chồng. Vì đã nghỉ làm, lại bầu bí nên Th. không có khoản thu nhập nào cả, hoàn toàn dựa vào chồng. Biết hoàn cảnh của cháu, gia đình cũng động viên ai ủi. Mấy hôm trước cháu lại về khóc kể cuộc sống khó khăn, anh rể tôi đã bàn đến chuyện đưa cháu về. Thế nhưng không ai ngờ hôm nay lại xảy ra chuyện như vậy”, anh Thường chia sẻ.

Chuyện xảy ra khiến mọi người đều rất đau lòng, tại tang trường, bố mẹ và chồng nạn nhân đều ngồi khóc sụt sùi cạnh quan tài. Gia đình nạn nhân cho rằng có thể vì quá áp lực trong cuộc sống, lại đang thai nghén nên nạn nhân bị trầm cảm, sinh ra nghĩ quẩn. Theo họ thì không ai có lỗi hay không nên đổ lỗi cho ai trong chuyện này, chỉ mong nạn nhân được ra đi thanh thản.

 

 

Nguồn : WTT

Loading...
Tags:
Leave a Comment